Thiết kế website nhà hàng ẩm thực chất lượng cao

Thiết kế website nhà hàng ẩm thực chất lượng cao

Lĩnh vực nhà hàng cũng cần có một website chính thức để xây dựng và quảng bá thương hiệu cho mình. Tuy nhiên một website chuyên về ẩm thực cần hội tụ những yếu tố gì để tạo nên hiệu ứng tốt và mang lại lợi ích kinh tế cao cho doanh nghiệp?

Thiết kế website nhà hàng ẩm thực chất lượng cao

Thiết kế website nhà hàng ẩm thực chất lượng cao

Ngành nghề kinh doanh nhà hàng, ẩm thực là một trong những ngành có số lượng thị trường nhanh nhất trên thế giới. Mặc dù ở Việt Nam, số lượng website về ngành này còn chưa nhiều và đa phần tập trung vào các nhà hàng lớn, còn có một số website có cũng như không.

Ngày nay xây dựng website cho nhà hàng là một công việc quan trọng đến nỗi không thể đơn giản nói có hay không với nó. Website nhà hàng đã trở thành kênh truyền thông và công cụ kinh doanh hàng đầu cho doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, cơ sở dịch vụ ăn uống và các thiết bị phục vụ cho nhà hàng, nó mang lại những lợi thế không thể phủ nhận.

Trả lời cho câu hỏi đó, dịch vụ thiết kế website nhà hàng của chúng tôi ra đời với mong muốn mang đến một giải pháp tối ưu cả về chất lượng và chi phí cho các quán ăn, nhà hàng đang muốn quảng cáo và phát triển công việc kinh doanh của mình. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được sở hữu một website chuyên nghiệp, ấn tượng, mới lạ và rất dễ sử dụng với giá cả vô cùng hợp lý.

Module cần thiết cho việc thiết kế website nhà hàng
Với thế mạnh đã xây dựng hàng trăm website cho các nhà hàng lớn nhỏ trong cả nước, chúng tôi xây dựng và thiết lập module quản lý dành riêng cho website nhà hàng.

Module Thực đơn:

Hiển thị các thực đơn theo phân mục như:

Nhóm thực đơn 1: Món A, Món B
Nhóm thực đơn 2: tương tự Nhóm thực đơn 1
Trong một món ăn quản trị có thể chèn tên món ăn, giá, hình ảnh minh họa độc đáo, nhiều hiệu ứng lựa chọn, video clip …

Module Đặt chỗ, Đặt bàn hoặc Đặt món:

– Thiết kế website nhà hàng đặc biệt là những nhà hàng lớn nổi tiếng là một điều không hề dễ dàng một chút nào. Ngoài những tính năng cơ bản như đặt chỗ, đặt bàn, đặt món…

– Form đặt bàn cho phép khách hàng đặt bàn trước thông qua website của công ty, có tích hợp thanh toán online. Các đơn đặt bàn sẽ được hiển thị trong quản trị và gửi qua email.

– Chức năng đặt bàn cho phép theo dõi các thông tin và yêu cầu của khách hàng đặt chỗ, đặt món vào theo thời gian từ đó giúp người quản lý kiểm soát được tình hình hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

Ghi chú: Các module có thể được cập nhật thêm tính năng, các module có thể có nhiều tính năng hơn so với các thông số ở mục này do chúng tôi thường xuyên cập nhật tính năng cho module.