Ứng dụng Hangouts

Ứng dụng Hangouts

Cuộc gọi video làm cho Hangouts trở nên thú vị hơn. Chuyển bất kỳ cuộc trò chuyện nào thành cuộc gọi điện video với tối đa 10 người bạn. Tất cả bạn bè bạn đều có thể sử dụng Hangouts. Hangouts hoạt động trên các máy tính, thiết bị Android và Apple, do đó bạn có thể kết nối với mọi người.

Tính năng mới trong ứng dụng Google Hangouts cho Chrome:

Trải nghiệm ứng dụng gốc. Hangouts chạy trong nền và thông báo cho bạn về các tin nhắn mới và cuộc gọi đến bằng thông báo động. Khởi chạy Hangouts từ menu Start, ghim ứng dụng trên thanh tác vụ và chuyển đổi các ứng dụng bằng Alt+Tab.
Hình đại diện luôn ở trên cùng. Hình đại diện của bạn bè bạn xuất hiện động trên màn hình của bạn và luôn ở trên cùng do đó bạn không bao giờ bỏ lỡ tin nhắn quan trọng.

Tự động thu nhỏ cửa sổ trò chuyện. Cửa sổ trò chuyện tự động thu nhỏ khi bạn không hoạt động để tránh làm lộn xộn màn hình của bạn.

Xem trước tin nhắn. Di chuyển qua bất kỳ hình đại diện nào để xem nhanh tin nhắn gần đây nhất.
Kéo và thả. Định vị ứng dụng ở bất kỳ đâu trên màn hình của bạn, bao gồm cấu hình đa màn hình. Bạn cũng có thể hiện cửa sổ nhỏ mới các cuộc trò chuyện quan trọng và ghim chúng vào màn hình nền.

Phím tắt bàn phím. Điều hướng nhanh giữa các cuộc trò chuyện bằng cách sử dụng các phím tắt yêu thích trên Chrome của bạn.
Hỗ trợ Google Voice. Kết nối tài khoản Google Voice của bạn để thực hiện cuộc gọi, gửi và nhận SMS và truy cập thư thoại của bạn.

Tìm hiểu thêm về Google Hangouts:

Hangouts làm sống động các cuộc trò chuyện hai người và nhóm với ảnh, biểu tượng cảm xúc, cuộc gọi video và thoại miễn phí. Kết nối với bạn bè trên máy tính, thiết bị Android và Apple.

Cuộc trò chuyện nhóm tốt hơn bao giờ hết. Gửi ảnh hoặc biểu tượng cảm xúc, biết được khi nào mọi người tham gia Hangout và gửi tin nhắn cho bạn bè bất cứ lúc nào ngay cả khi họ không được kết nối ngay bây giờ.

Nhiều tính năng tuyệt vời khác của Google Hangouts

Sử dụng Hangouts khi bạn di chuyển từ tab này sang tab khác trong Chrome hoặc ngay cả khi cửa sổ Chrome không mở.
Xem và tiếp tục Hangouts của bạn trên các thiết bị.

Nhận thông báo chỉ một lần. Sau khi bạn nhìn thấy thông báo, thông báo sẽ bị xóa trên các thiết bị khác.
Tạm ẩn thông báo nếu bạn thích phản hồi sau.

Xem những gì bạn đã nói trong quá khứ, bao gồm ảnh đã chia sẻ và lịch sử cuộc gọi video của bạn.
Giữ lại bản ghi của Hangout bất kỳ chỉ trong thời gian ngắn bằng cách tắt lịch sử.
Xem bộ sưu tập ảnh được chia sẻ từ mỗi người trong Hangouts của bạn.
Chọn từ hơn 850 biểu tượng cảm xúc để thể hiện suy nghĩ của bạn.